Chính sách thuê văn phòng tại tòa nhà DMC Tower

Tòa nhà DMC Tower đã và đang là một trong những tòa văn phòng cao cấp được nhiều khách hàng thuê lựa chọn tại quận Ba Đình. Vì thế chính sách tại tòa nhà được nhiều doanh nghiệp quan trọng. Dưới đây chúng tôi xin cập nhật chính sách và các biểu phí thuê tại tòa nhà để quý khách dễ dàng theo dõi.

Dự Án The Manor Central Park tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt đường Nguyễn Xiển ngay bên cạnh công viên rộng 100 ha (công viên Chu Văn An).

Các biểu phí thuê văn phòng tại tòa nhà DMC Tower

Trước khi cập nhật biểu phí và chính sách thuê văn phòng tại tòa nhà, quý khách phải hiểu rõ, tổng chi phí vận hành một không gian làm việc không chỉ là giá thuê được tính trên m2 văn phòng mà còn bao gồm nhiều chi phí khác. Vì thế, khách thuê văn phòng cần quan tâm tới nhiều chi phí cũng như những điều khoản khác trong hợp đồng thuê văn phòng như: phí làm thêm ngoài giờ, phí gửi đỗ xe, tiền điện sử dụng, điều hòa… Tại tòa nhà DMC Tower, các khách thuê đều đánh giá tiền thuê văn phòng và các biểu phí thuê khá hấp dẫn, cạnh tranh, đặc biệt có nhiều ưu đãi cho các khách thuê. Theo đó mức giá thuê là $18/m2/tháng đã bao gồm thuế VAT và dịch vụ, trong đó phí dịch vụ là $4/m2/tháng. Ngoài ra, phí gửi xe máy là $8/xe/tháng, gửi ô tô là $80/người/tháng, tiền điện tính theo công tơ riêng, phí ngoài giờ thỏa thuận. Tuy nhiên tùy theo diện tích thuê văn phòng mà tòa nhà còn có những ưu đãi như:

  • Miễn phí làm thêm ngoài giờ tùy theo diện tích
  • Miễn phí tiền thuê trong thời gian làm nội thất từ 15 – 30 ngày
  • Miễn phí tiền điện điều hòa trong thời gian hành chính…

DMC Tower

Có thể nói so với những tòa nhà cùng chất lượng trong khu vực thì giá thuê văn phòng tại tòa nhà khá hấp dẫn và cạnh tranh, là lựa chọn cho nhiều doanh nghiệp đang cần định vị tại khu vực trung tâm mà giá thuê lại phù hợp với ngân sách.

Dự án Park City Hà Đông nằm ngay khu vực phát triển nhanh chóng bậc nhất hiện nay. Tọa lạc giữa giao cắt Lê Văn Lương kéo dài và Lê Trọng Tấn có các trung tâm hành chính phía Tây và Tây Nam thủ đô.

Đa dạng diện tích tại DMC Tower cho khách hàng lựa chọn

Được xây dựng với quy mô khá lớn với 18 tầng và 1 tầng hầm, trong đó mỗi sàn rộng tới 1000m2, tòa nhà cung ứng cho thị trường thuê văn phòng diện tích khá lớn lên tới 8000m2, trong đó mỗi mặt sàn lại được chia cắt thành nhiều diện tích linh hoạt hơn, phù hợp với nhu cầu thuê của các doanh nghiệp. Theo đó, quý khách có thể chọn diện tích từ 27m2 cho tới thuê nguyên sàn, phù hợp với doanh nghiệp nhỏ cho tới những doanh nghiệp cần không gian làm việc rộng lớn hơn. 

Trong đó, mỗi không gian văn phòng lại đáp ứng mọi tiêu chuẩn về độ sáng, độ yên tĩnh, độ riêng tư khi làm việc. Ngoài ra tại tòa nhà lại được trang bị sẵn hạ tầng cơ sở đầy đủ từ hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại, hệ thống máy phát điện dự phòng 100% công suất phục vụ khi có sự cố điện lưới, hệ thống internet, phần mềm quản lý thông minh… cùng với dịch vụ chuyên nghiệp từ ban quản lý tòa nhà. Đây là nơi làm việc lý tưởng và nâng tầm hình ảnh của doanh nghiệp.

DMC Tower

Hiện nay tòa nhà đang chào thuê với nhiều diện tích trống, đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng như: 40 m2 – 45 m2 – 80 m2 – 100 m2 – 104 m2 – 110 m2 – 145 m2 – 150 m2 – 370m2. Tuy nhiên, diện tích trống có thể thay đổi thường xuyên mà không cần báo trước do nhu cầu thuê liên tục của các doanh nghiệp. Vì vậy để kiểm tra chính xác mặt bằng trống của tòa trong tháng, kính mời Quý khách liên hệ trực tiếp với chuyên viên của chúng tôi theo hotline. Các chuyên viên sẽ hỗ trợ quý khách tốt nhất trong việc check mặt bằng từ ban quản lý tòa nhà và chính sách thuê cũng như những ưu đãi mới nhất từ tòa nhà.

Công ty cổ phần địa ốc AE là đơn vị chuyên tư vấn mua bán – cho thuê – đầu tư các dự án bất động sản khu vực Phía Tây Hà Nội, tham khảo thêm thông tin tại đây